son tomford
My pham, Cách nhận biết mỹ phẩm tự nhiên và hữu cơ

Mặc dù khuynh hướng sử dụng mỹ phẩm tự nhiên và hữu cơ ngày càng phát triển trên thế giới, cho đến nay vẫn chưa có tổ chức hay cơ quan nào chính thức đưa ra một định nghĩa thống nhất cho nhóm sản phẩm đặc biệt này.

Vì vậy có rất nhiều loại mỹ phẩm trên thị trường được dán nhãn “tự nhiên” trong khi chỉ chứa một ít thành phần có nguồn gốc thiên nhiên, còn lại vẫn sử dụng hoá chất bảo quản tổng hợp, hương liệu nhân tạo, các sản phẩm chiết xuất từ dầu mỏ và những thành phần tuyệt đối cấm kỵ trong những sản phẩm mỹ phẩm tự nhiên. Thậm chí nếu một loại mỹ phẩm có sử dụng nguyên liệu thực vật tự nhiên nhưng trong quá trình sản xuất, trồng trọt có sử dụng phân hoá học, hoá chất tăng trưởng… thì đó cũng không được coi là mỹ phẩm tự nhiên.

[pure white - 1435205912]

Chỉ khi một sản phẩm có sự chứng nhận của một cơ quan hay tổ chức có uy tín trong việc thẩm định nguồn gốc thiên nhiên và hữu cơ của mỹ phẩm, sản phẩm đó mới đáng tin cậy. Và đây cũng là điều bạn cần lưu tâm khi đi mua mỹ phẩm: nhận biết và hiểu các nhãn chứng nhận sự khác biệt giữa mỹ phẩm thiên nhiên và mỹ phẩm tổng hợp.

Biểu

Tham my han quoc

Để không làm ảnh hưởng đến công việc và quỹ thời gian của mình, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bệnh viện để được tư vấn và lên lịch hẹn. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Bệnh viện phục 24/24 luôn sẵn sàng giải mọi đáp thắc mắc của bạn.Cơ sở 2 tại 98 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh khai trương đã khẳng định uy tín và chất lượng vượt trội của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM. Không chỉ với đối tượng khách hàng trong nước mà cả với khách hàng ở nước ngoài, việc đặt lịch thăm khám và điều trị cũng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Với đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trên 15 năm, cộng với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc tối tân bậc nhất hiện nay, Tham my han quoc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM tự hào là điểm đến tin cậy – chất lượng cho mọi nhà.

gọi – cơ quan chứng nhận

Đặc điểm sản phẩm

NSF/ANSI 305 – chứng nhận của viện Tiêu chuẩn quốc gia Mỹ (American National Standards Institute – ANSI).

Những sản phẩm chăm sóc cá nhân có dán nhãn NSF/ANSI 305 phải chứa ít nhất 70% thành phần hữu cơ. Tất cả các thành phần còn lại phải vượt qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt được tiến hành bởi một hội khoa học.

 
Ecocert – do hội đồng các nhà nông học Pháp thành lập năm 1991 nhằm thiết lập các tiêu chuẩn và chứng nhận các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ. Năm 2002, Ecocert đưa ra các tiêu chuẩn cho mỹ phẩm tự nhiên và hữu cơ, theo đó các thành phần phải là nguyên liệu tái tạo được và bao bì phải tự phân huỷ hay tái chế được.
 
Bộ GD-ĐT: Không bắt buộc HS may đồng phục

Năm học 2013-2014, nhà trường tạo điều kiện thuận lợi, cho phép gia đình học sinh tự mua sắm đồng phục theo mẫu của trường.Trường không bắt học sinh may đồng phục mới vào đầu năm học.

Đây là nội dung trong văn bản triển khai đồng phục của học sinh, sinh viên năm học 2013 – 2014 mà Bộ GD-ĐT vừa gửi tới các cơ sở giáo dục, học viện, đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp.

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Trần Quang Quý cho biết, việc mặc lễ phục và đồng phục của học sinh, sinh viên đầu năm học, các cơ sở giáo dục và đào tạo các trường đã có hướng dẫn. Tuy nhiên, ở một số trường, đồng phục cho học sinh, sinh viên chưa thực hiện đúng quy định thông tư 26 của Bộ GD-ĐT. Việc này đã gây phiền hà, tốn kém cho gia đình học sinh, sinh viên và gây bức xúc trong dư luận khi vào đầu năm học mới.   [mat na tofu - 1434534109]

Do vậy, Bộ GD-ĐT yêu cầu, đối với các cơ sở giáo dục đào tạo, việc may đồng phục trong nhà trường phải được sự đồng ý của hội đồng trường và thống nhất với ban đại diện cha mẹ học sinh. Không bắt buộc học sinh phải mặc đồng phục hàng ngày đến trường. Ở những nơi có điều kiện, ban đại diện cha mẹ học sinh đề nghị thì cần quy định các em chỉ mặc đồng phục 1 buổi/tuần vào ngày phù hợp.

Mẫu đồng phục của nhà trường phải đơn giản, phù hợp với lứa tuổi, ổn định, dễ tìm mua hoặc may và phải phù hợp với quy định. Lãnh đạo trường tạo điều kiện thuận lợi, cho phép gia đình học sinh tự mua sắm đồng phục theo mẫu của trường. Trường tuyệt đối không tự ý thay đổi mẫu đồng phục, nếu có thay đổi cần báo trước và được sự đồng thuận của phụ huynh nhà trường. Trường không bắt buộc học sinh may đồng phục mới vào đầu năm học.

Ngoài ra, đối với các trường cao đẳng,

Tẩy trang shu

Dầu Tay trang shu Uemura Pore Finish (Hồng) thấm sâu và tẩy trôi lớp trang điểm, tế bào chết trên da. Với thành phần chính là hoa Trà của Nhật cùng với dẫn xuất của Acid Salicylic và chiết xuất Cherry, Dầu tẩy trang này giúp nhẹ nhàng làm sạch da và tẩy da chết. Phù hợp với da dầu và lỗ chân lông to, Shu Uemura Pore Finish (Hồng) là sản phẩm thuộc top 5 Sản phẩm bán chạy nhất và nhận được đánh giá tốt nhất từ người sử dụng của thương hiệu Mỹ phẩm Shu Uemura - Nhật Bản.học và trung cấp chuyên nghiệp, không bắt học sinh, sinh viên phải mặc đồng phục khi đến trường. Nhà trường ban hành quy định cụ thể về trang phục cụ thể của học sinh, sinh viên khi đến trường. Đảm bảo sự nghiêm túc của môi trường học không gò bó, gây khó khăn cho học sinh, sinh viên. Các cơ sở giáo dục nghiêm túc chấp hành và gửi về Bộ trước ngày 20/9/2013.

Trước đó, việc may đồng phục đầu năm học ở một số địa phương đã gây bức xúc cho nhiều phụ huynh. Ngày 15/8, hơn 100 học sinh của Trường THPT Hà Huy Giáp thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ đã bị đuổi về nhà thay trang phục vì mặc quần ống hẹp không đúng với quy định của trường.

Ngày 19/8, câu chuyện về đồng phục lại “dậy sóng” bởi việc may đồng phục cho học sinh ở Trường Tiểu học Văn Bình, huyện Thường Tín, Hà Nội. Đại diện phụ huynh của ba thôn Bình Vọng, Văn Giáp, Văn Hội, huyện Thường Tín cùng với nhà trường quyết định thay đồng phục mới cho học sinh. Mức giá cho bộ quần áo mùa hè (váy áo với nữ) và áo vest cho mùa đông được nâng lên gần gấp đôi so với năm trước: lớp 1-2 giá 629.000 đồng, lớp 3 giá 661.000 đồng và lớp 4-5 giá 693.000 đồng - tương đương với cả tạ thóc.

Mới đây nhất, ngày 30/8, một thầy giáo ở trường THPT Vị Thủy- phân hiệu Vĩnh Thuận Tây, xã Vĩnh Thuận Tây, H.Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang đã cắt dép học sinh vì mặc đồng phục sai quy định.

[nuớc hoa nam - 1422158144]

Rắc rối chuyện đồng phục học sinh!

Vừa vào mùa tựu trường đã nổi lên hai câu chuyện liên quan đến đồng phục học sinh. Cả hai câu chuyện đều thu hút đông đảo sự quan tâm của phụ huynh học sinh và cư dân mạng.

Vụ thứ nhất xảy ra ở Trường THPT Hà Huy Giáp (thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ). Gần 100 học sinh của trường này phải quay về nhà thay quần mới được vào trường vì mặc quần ống bó. Đúng sai chưa biết về ai nhưng trên các trang mạng ồn ào chia làm hai phe đấu lý. Vụ thứ hai xảy ra ở Trường Tiểu học Văn Bình (xã Văn Bình, huyện Thường Tín, Hà Nội). Trường này đưa ra mẫu đồng phục vest kiểu Hàn Quốc, giá mỗi bộ đồng phục tương đương “tạ thóc”. Điều đáng nói trường này nằm trên địa phương thuần nông nên không ít phụ huynh bức xúc, phản đối.

Chuyện học sinh mặc đồng phục xưa… như trái đất. Đã qua rồi cái thời bàn cãi nên hay không nên bắt học sinh mặc đồng phục đến trường. Vì những cuộc bàn cãi nẩy lửa cuối cùng không đi tới đâu; phe ủng hộ thì tiếp tục ủng hộ, còn phe chống đối thì tiếp tục chống đối.  
Phe ủng hộ thì cho rằng đồng phục trong nhà trường xóa cách biệt giàu nghèo, giúp học sinh gần gũi nhau hơn; đồng phục còn nhắc nhở học sinh tự hào và bảo vệ thanh danh ngôi trường mình đang học.

Phe chống đối lại cho rằng đồng phục làm học sinh cảm thấy gò bó vì không được mặc những gì mình thích, không kích thích tạo ra sự khác biệt, làm cho cá tính riêng không bộc lộ - tiền đề